Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Vitalland Việt Nam xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc đến các đối tác và Quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vitalland Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm tận tình với khách hàng, Vitalland Việt Nam đang dần tạo dựng được vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Với phương châm “Phục vụ khách hàng bằng toàn bộ tâm huyết, đam mê, kỷ luật, chân thành, học hỏi”, Vitalland Việt Nam luôn xem sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất trong mọi hành động. Sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất mà toàn bộ con người của Vitalland Việt Nam hướng tới.

Vitalland Việt Nam cung cấp dịch vụ phân phối, tiếp thị bất động sản linh hoạt và hiệu quả nhằm tối đa hóa giá trị bất động sản của Quý khách đồng thời giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất trên thị trường.

Sứ mệnh của Vitalland Việt Nam là toàn bộ khách hàng sau khi đã trải nghiệm dịch vụ bất động sản của chúng tôi đều hài lòng tuyệt đối và sẵn sàng giới thiệu người thân và bè bạn cùng trải nghiệm dịch vụ này. Đồng thời Vitalland Việt Nam cũng mong muốn tất cả các đối tác của Vitalland đều hoàn toàn yên tâm trong sự hợp tác bền chặt theo năm tháng.

Với tất cả tâm huyết, sự đồng lòng nhất trí của toàn thể công ty, cùng kinh nghiệm thực tế và sự nhạy bén với thị trường, Vitalland Việt Nam tin tưởng vào năng lực cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn được hợp tác bền vững với các chủ đầu tư uy tín, được tận tâm và chân thành phục vụ khách hàng, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước chúng ta.

Chúng tôi làm việc miệt mài vì sự thịnh vượng của tất cả chúng ta!

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty cổ phần Vitalland Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 ngõ 85, phố Bùi Ngọc Dương, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0984 813 555/ 0915 432 555

Email: contact@vitalland.com.vn